Thăm, tặng quà các chùa nhân đại lễ Phật đản

Nhân Đại lễ Phật đản 2021 - Phật lịch 2565, sáng ngày 25/5, lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Hinh đã đến thăm, tặng quà chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo huyện Sông Hinh chúc các vị chức sắc, tăng ni, đồng bào phật tử đón mùa Đại lễ Phật đản - Phật lịch 2565 an lạc, đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn các vị chức sắc, tăng ni, phật tử luôn đồng hành với các cấp ủy đảng, chính quyền trong việc thực hiện những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, những cuộc vận động do Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp phát động.

Đại diện các cơ sở Phật giáo cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy đảng, chính quyền, hội đoàn thể ở Sông Hinh trong thời gian qua và hứa tuyên truyền, vận động các tăng ni, phật tử tuân thủ quy định phòng chống dịch Covid-19; tích cực xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Tác giả: Ngọc Ly
Nguồn:Ban biên tập Copy link