Thăm, tặng quà các cơ sở Tin lành nhân dịp Lễ Phục sinh 2024

Sáng ngày 26/3, đoàn lãnh đạo Huyện ủy Sông Hinh do đồng chí Nay Y Blung, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã về thăm, tặng quà một số cơ sở Tin lành trên địa bàn. Cùng tham gia đoàn có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam các xã nơi có cơ sở Tin lành đoàn đến thăm.

Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Nay Blung tặng quà nhân Lễ Phục sinh 2024 cho điểm nhóm Tin lành buôn Kít, xã Sông Hinh

Đoàn đã đến thăm điểm nhóm Tin lành buôn Nhum, buôn Ma Sung, xã Ea Bia; điểm nhón tin lành buôn Thu, buôn Ly, xã Ea trol và điểm nhóm tin lành buôn Kít, xã Sông Hinh. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã có lời chúc mừng đến các mục sư, tín đồ an lành, hạnh phúc. Mong muốn các mục sư cùng tín đồ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực lao động, phát triển sản xuất nâng cao hiệu quả kinh tế gia đình; chăm sóc con cái học hành đầy đủ; sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt các chủ trương chính sách của đảng, Nhà nước cũng như các chương trình kế hoạch của địa phương.
Đại diện các mục sư, trưởng nhóm Tin lành đã phát biểu bày tỏ cảm kích trước sự quan tâm của Đoàn lãnh đạo, gửi lời chúc sức khỏe, thành công và hứa quyết tâm đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.
Cùng thời gian này, đoàn lãnh đạo Trường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, và các đoàn thể huyện đã về thăm, tặng quà các điểm nhóm Công giáo, Tin lành tại xã Ea Bar, Ea Lâm và Ea Ly./.

Năm 2024 : 64.589