Thăm và tặng quà cho 2 gia đình khó khăn hoạn nạn xã EaBar

Ngày 24/3, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện Sông Hinh tổ chức thăm và tặng quà  cho 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn ở xã EaBar.

Tại buổi đến thăm, đoàn đã động viên thăm hỏi, động viên và trao tặng 2 suất quà cho 2 gia đình là ông Ma Dung ở buôn Thứ có nhà bị cháy hoàn toàn và hai chị em Võ Thị Huyền- Võ Văn Hoàng ở thôn EaDin  mồ côi cha, mẹ bỏ đi. Mỗi suất 1,7 triệu đồng gồm: gạo, mì tôm, bột ngọt, đường và 1,5 triệu đồng tiền mặt, trong đó, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh hỗ trợ 1,2 triệu động, Hội Chữ Thập đỏ huyện 500.000 đồng.

Đây là một trong những việc làm có ý nghĩa của Hội chữ Thập đỏ tỉnh, huyện góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn vượt qua khó khăn giúp họ ổn định cuộc sống.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 58.852