Thay đổi dịch vụ test nhanh kháng nguyên virus Sasr- CoV-2

Trung tâm Y tế huyện Sông Hinh vừa có thông báo về việc tạm ngưng dịch vụ test nhanh kháng nguyên virus SaSR- CoV-2.

Theo đó, Trung tâm y tế huyện Sông Hinh sẽ tạm ngưng dịch vụ test nhanh kháng nguyên virus SaSR- CoV-2, khuyến khích các cơ quan, đơn vị, người dân thực hiện tự lấy mẫu xét nghiệm test kháng nguyên nhanh hoặc tự mua test và đến cơ sở y tế gần nhất để được lấy mẫu và xác nhận kết quả miễn phí. Ngoài ra, để đáp ứng cho việc đi lại giữa các khu vực và người có nhu cầu là xét nghiệm test nhanh kháng nguyên virus SaSR- CoV-2 thì đăng ký thực hiện test nhanh qua số điện thoại 0983782851 và 02573858882 của Trung Tâm Y tế huyện Sông Hinh trong giờ hành chính từ 14h đến 16h30 vào các ngày thứ 2, 4 và thứ 6.

Trung tâm Y tế huyện Sông Hinh cũng lưu ý đến người dân khi test nhanh kháng nguyên virus SaSR- CoV-2 do tự người dân mua đến, mua tại Công Ty Cổ phẩn xuất nhập khẩu Dược Phú yên; người dân ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tự mua test và đến Trạm y tế các xã để được làm xét nghiệm và cấp giấy xác nhận miễn phí. (Ngọc Ly)

Năm 2024 : 63.569