• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thi đua để góp phần xây dựng LLVT huyện vững mạnh toàn diện

Ngày 29/5, huyện Sông Hinh long trọng tổ chức đại hội thi đua quyết thắng trong LLVT, giai đoạn 2019-2024.

Trao khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thi đua quyết thắng LLVT huyện giai đoạn 2019-2024

Về dự có Thượng tá Trương Minh Hồng, Ủy viên BTV Đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Đồng chí Nay Y Blung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh; Đồng chí Đinh Ngọc Dạn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo HĐND- UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam; lãnh đạo các ban, ngành, hội đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn và các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt tiêu biểu trong lực lượng DQTV, DBĐV giai đoạn 2019-2024.
Đại hội đã nghe báo cáo tóm tắt Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng của LLVT huyện, cùng với 08 báo cáo của các tập thể và cá nhân điển hình tiêu biểu giai đoạn 2019 - 2024,  qua đó nêu bật những kết quả đạt được trong phong trào thi đua quyết thắng. 5 năm qua, phong trào thi đua quyết thắng đã là động lực quan trọng thúc đẩy LLVT huyện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Tổ chức và chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện, xã đạt kết quả tốt; giao 980 thanh niên nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu; giáo dục quốc phòng - an ninh trên 1000 đối tượng, trong đó 100% đạt yêu cầu; tham gia 21/25 cuộc thi, hội thao, hội diễn điều có giải; dân vận tới cơ sở với số tiền hỗ trợ trên 350 triệu đồng và hơn 2.000 ngày công; tích cực xây dựng, củng cố thao trường, bãi tập, chất lượng mô hình học cụ ngày một nâng cao; là lực lượng nòng cốt trong các hoạt động phòng chống thiên tai, cứu nạn cứu hộ trên địa bàn; trong 5 năm LLVT huyện đã có 403 lượt tập thể, cá nhân được khen thưởng các cấp, các đợt thi đua dưới nhiều hình thức…

Chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh đánh giá cao kết quả đạt được trong phong trào thi đua quyết thắng của LLVT huyện, trong đó nhấn mạnh: Nhận thức sâu sắc vị trí, tầm quan trọng của công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng, những năm qua, với tinh thần “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”, cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện đã khắc phục khó khăn thử thách, thực hiện có hiệu quả công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng, góp phần xây dựng tổ chức đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”. Các phong trào, đợt thi đua đã kịp thời động viên, cổ vũ, khích lệ cán bộ, chiến sĩ hăng hái thi đua, đuổi bằng, vượt các điển hình tiên tiến trên các mặt công tác, tạo thành một làn sóng mạnh mẽ, rộng khắp trong toàn LLVT huyện, góp phần nâng cao kết quả thực hiện nhiệm vụ; qua đó được cấp trên và chính quyền địa phương tặng Cờ thi đua và nhiều phần thưởng cao quý khác; xứng đáng với truyền thống AH LLVT nhân dân mà Đảng, Nhà nước trao tặng. Chủ tịch Đinh Ngọc Dạn nhấn mạnh: Đại hội rất vui mừng nhận thấy rằng, phong trào thi đua Quyết thắng của LLVT huyện đã phát triển rộng khắp, sôi nổi liên tục và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, thực sự trở thành động lực, biện pháp quan trọng để xây dựng LLVT huyện vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức, đạo đức và cán bộ, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”, khơi dậy ngọn lửa nhiệt tình cách mạng trong mỗi cá nhân, đơn vị, tạo thành sức mạnh tổng hợp để LLVT huyện vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội

5 năm tới, huyện Sông Hinh đẩy mạnh phong trào TĐQT gắn với thực hiện hiệu quả học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”, các cuộc vận động, phong trào thi đua của các cấp, các ngành, địa phương. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai toàn diện, đổi mới nội dung, hình thức, đưa công tác TĐKT và phong trào TĐQT ngày càng đi vào nền nếp, thực chất, vững chắc, chất lượng và hiệu quả, có chiều sâu, phát triển rộng khắp trong LLVT huyện. Khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, làm chuyển biến mạnh mẽ, toàn diện và vững chắc. Phát huy tốt nội lực, chủ động khắc phục khó khăn, chung sức đồng lòng, đoàn kết, quyết thắng. Góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị VMTD “Mẫu mực, tiêu biểu”, các tổ chức đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Phát biểu với Đại hội, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Nay Y Blung đề nghị các cấp ủy Đảng, Chính quyền tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác thi đua, xác định rõ trọng tâm, trọng điểm, với những mục tiêu, chỉ tiêu cũ thể, rõ ràng, phù hợp; phát huy sức mạnh tổng hợp của công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng trong LLVT huyện với phong trào thi đua yêu nước của các ngành, các cấp trên địa bàn huyện, với tinh thần người người thi đua, ngành ngành thi đua như lời dạy của Bác Hồ kính yêu để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc: phát huy truyền thông stoots đẹp của bộ đội Cụ Hồ, cán bộ, chiễn sỹ LLVT dù ở bất cứ điều kiện, hoàn cảnh nào, đều phải thể hiện tích cách mạng, xung kích, kỷ luật, sáng tạo, đổi mới trong thi đua. Bí thư Huyện ủy Nay Y Blung nhấn mạnh: “Càng trong khó khăn gian khổ thì càng thi đua đổi mới sáng tạo. Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN huyện luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để LLVT và phong trào TĐQT phát triển mạnh mẽ và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới”.
Đáp ứng niềm tin yêu của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân, Quyết tâm thư Đại hội kêu gọi toàn cấp uỷ, chỉ huy các cơ quan, đơn vị và cán bộ, chiến sĩ trong toàn LLVT huyện hãy phát huy cao độ bản chất tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”, truyền thống anh hùng LLVT nhân dân, trên cơ sở kinh nghiệm và thành tích đã đạt được trong những năm qua, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua Quyết thắng thành cao trào hành động cách mạng, thực sự là phong trào tự giác, rộng khắp; đồng thời luôn quan tâm chăm lo xây dựng ý thức, động cơ phấn đấu không ngừng cho mọi cán bộ, chiến sĩ; xây dựng tinh thần đoàn kết, thống nhất về nhận thức và hành động; tạo môi trường thi đua lành mạnh trong mỗi tập thể cơ quan, đơn vị. Phấn đấu lập nhiều thành tích mới, luôn giữ vững và củng cố lòng tin của Đảng uỷ, Bộ CHQS tỉnh, Huyện ủy, HĐND - UBND huyện, xây dựng các ủy, chi bộ Quân sự hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, LLVT huyện vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Đại hội đã biểu dương, khen thưởng 7 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng LLVT huyện giai đoạn 2019-2024 trên địa bàn./.

Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 15
Hôm nay : 847
Hôm qua : 361
Tháng 07 : 14.071
Năm 2024 : 119.393
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường