Thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh tế - xã hội 5 năm (2021-2025)

UBND huyện vừa có Chỉ thị phát động phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh tế - xã hội 5 năm (2021-2025) theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Sông Hinh lần thứ IX, với chủ đề “ Sông Hinh đoàn kết, sang tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

UBND huyện kêu gọi các tổ chức Đảng, chính quyền, Mặt trận, tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp và tư nhân trong huyện đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước một cách sâu rộng, đều khắp với những nội dung, chỉ tiêu cụ thể, sát thực và có biện pháp phù hợp với từng đơn vị, địa phương, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Chỉ thị nêu rõ 09 nội dung trọng tâm cần thực hiện; trong đó chú trọng công tác tuyên truyền, tổ chức phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IX và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 05 năm (2021-2025) của huyện.

Các cơ quan, ban ngành, UBND các xã, thị trấn, các doanh nghiệp căn cứ vào chức  năng, nhiệm vụ của mình chủ động xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện tốt việc phát động phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh tế - xã hội 5 năm (2021-2025).

NGỌC CƯỜNG

Nguồn:Trung tâm VH-TT và TT-TH Copy link