Thị trấn Hai Riêng gặp mặt, trao sổ Đoàn cho thanh niên nhập ngũ

Trao sổ Đoàn cho các thanh niên nhập ngũ năm 2023

Nhằm kịp thời chia sẻ, động viên, thị trấn Hai Riêng đã có buổi gặp mặt, tặng quà thanh niên và gia đình các thanh niên nhập ngũ năm 2023.

Tại đây, lãnh đạo thị trấn Hai Riêng đã thăm hỏi, biểu dương tinh thần tình nguyện, hăng hái tham gia nhập ngũ của các thanh niên, đoàn viên; dặn dò thanh niên giữ gìn sức khỏe, chuẩn bị tốt về tinh thần để sớm hòa nhập trong môi trường quân đội. Đề nghị chính quyền địa phương, các hội, đoàn thể tiếp tục chú trọng quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tham gia lên đường nhập ngũ năm 2023, làm tốt chính sách hậu phương quân đội để các thanh niên yên tâm rèn luyện, cống hiến.

Đông đảo các thanh niên đã phát biểu bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được lựa chọn vào các đơn vị quân đội, và hứa sẽ tiếp bước truyền thống anh hùng, nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, góp sức trẻ xây dựng, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Tại buổi gặp mặt này, Đoàn thị trấn Hai Riêng đã trao sổ đoàn viên cho các thanh niên, gửi gắm các thanh niên phát huy tinh thần xung kích tuổi trẻ, tiếp tục phấn đấu ngày càng trưởng thành hơn trong môi trường quân đội.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 59.328