Thị trấn Hai Riêng: Tổng kết công tác hội, đoàn thể năm 2022

Chiều ngày 8/12, Hội Cựu Chiến Binh, Hội Nông Dân, Hội LHPN và Đoàn TNCS HCM Thị trấn Hai Riêng tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội, đoàn thể năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Tặng giấy khen cho hội viên cựu chiến binh xuất sắc
Ảnh: Ngọc Ly

Năm 2022, Hội Cựu Chiến Binh, Hội Nông Dân, Hội LHPN và Đoàn TNCS HCM Thị trấn Hai Riêng đã thực hiện có hiệu quả các hoạt động, nghị quyết đề ra. Trong năm , các hội đã thực hiện đóng góp các nguồn quỹ đạt 100% chỉ tiêu đề ra, các  chi  hội, chi đoàn  hoàn thành tốt nhiệm vụ; giúp đỡ hội viên phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo. Theo đó, trong năm, các hội, đoàn  đã tín chấp với Ngân hàng chính sách xã hội huyện gần 2 nghìn hội viên, đoàn viên vay phát triển kinh tế với tổng dư nợ gần 70 tỷ đồng; duy trì các câu lạc bộ, các mô hình thu hút hội viên, đoàn viên; tổ chức 3 đợt ra quân Ngày thư 7 tình nguyện ….

Tặng giấy khen cho hội viên phụ nữ xuất sắc.
Đoàn viên, thanh niên xuất sắc được nhận giấy khen trong năm 2022
Ảnh: Ngọc Ly

Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, trong năm 2023 Hội Cựu Chiến Binh, Hội Nông Dân, Hội LHPN và Đoàn TNCS HCM Thị trấn Hai Riêng thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; phát huy vai trờ xung kích, tình nguyện sáng tạo trong thanh niên;  tập huấn trồng trọt, chăn nuôi, áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp; xây dựng kế hoạch giúp đỡ phụ nữ nghèo; thành lập 12 chi- tổ hội nghề nghiệp; tổ chức các hoạt đọng dịch vụ, tư vấn hỗ trợ nông dân….

Hội viên nông dân xuất sắc được nhận giấy khen
Ảnh: Ngọc Ly

Dịp này, UBND Thị trấn Hai Riêng đã tặng giấy khen cho 10 tập thể và 37 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly