Thôi áp dụng biện pháp phòng chống dịch theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ đối với 2 địa bàn

Ngày 15/7,  UBND huyện Sông Hinh ra Thông báo thôi Thôi áp dụng biện pháp phòng chống dịch theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ đối với địa bàn Xóm Nam, Khu dân cư khu phố 3, thị trấn Hai Riêng và Xóm Làng Huế, thôn Hiệp Hòa, xã Đức Bình Đông kể từ 17h ngày 15/7/2021.

Các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tiếp tục áp dụng biện pháp phòng chống dịch theo tinh thần Chỉ thị 15, ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ ( trừ các khu vực đang áp dụng biện pháp phòng chống dịch theo tinh thần Chỉ thị 16, ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ)

Được biết, hiện nay tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn huyện tương đối ổn định. Một số địa phương cơ bản đã kiểm soát được dịch bệnh và không có ca mới, một số xã vẫn còn phát sinh ca bệnh mới nhưng đều là các trường hợp đã được cách ly tập trung.

NGỌC CƯỜNG

Năm 2024 : 62.328