Thông báo khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh miễn phí

Ngày 6/7 tới, Viettel Phú Yên phối hợp với Bệnh viện Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh, Bệnh Viện Đa khoa tỉnh Phú Yên tổ chức hoạt động khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em.

Thời gian khám: Từ 07h30 - 16h30 ngày 06/07/2024 và từ 07h30 - 11h30 ngày 07/07/2024.
Địa điểm khám tại Bệnh viện Đa khoa Phú Yên (Địa chỉ: 15 Nguyễn Hữu Thọ - Phường 9 – Thành Phố Tuy Hòa - Tỉnh Phú Yên).
Đối tượng khám: Tất cả trẻ em dưới 18 tuổi trên địa bàn tỉnh Phú Yên và khu vực lân cận.
Bệnh nhân khi đi khám mang theo hồ sơ bệnh án (nếu có) và không cần đăng ký trước.
Sau khi khám sàng lọc với các trường hợp bệnh nhân có chỉ định can thiệp/phẫu thuật có hoàn cảnh khó khăn sẽ được chương trình “Trái tim cho em” hướng dẫn làm hồ sơ để được điều trị hoàn toàn miễn phí.
* Đầu mối liện hệ của chương trình:
  • Điện thoại liên hệ chương trình: 18008098 (miễn phí cước gọi đến).
  • Điện thoại đường dây nóng của chương trình: 02462969969
  • Hoặc liên hệ các cửa hàng Viettel tại các Huyện/Thành phố.
Được khởi động từ tháng 10/2008, "Trái tim cho em" là chương trình phẫu thuật tim nhân đạo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn dưới 18 tuổi do Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) phối hợp thực hiện. Sau hơn 16 năm triển khai, chương trình đã hỗ trợ phẫu thuật cho hơn 7.100 bệnh nhi, tổ chức 102 chương trình khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh cho gần 168.000 trẻ em trên toàn quốc.
Chương trình tổ chức nhằm thúc đẩy việc phát hiện và điều trị sớm bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em tại tỉnh Phú Yên./.

Tác giả: Ban Biên tập
Thông tin tra cứu