Thông báo thời hạn đăng ký chuyển mục đích sử dụng đất

Phòng Tài nguyên  và Môi trường huyện Sông Hinh vừa có thông báo đăng ký nhu cầu xin chuyển mục đích sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân trong kế kế hoạch sử dụng đất năm 2021

Theo đó, hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất thì liên hệ với UBND các xã, thị trấn nơi có đất xin chuyển để đăng ký. Thời gian đăng ký đến hết ngày 20/02/2021. Nếu hộ gia đình, cá nhân không đăng ký theo thời gian trên thì UBND huyện không giải quyết cho phép chuyển mục đích sử dụng đất trong năm 2021.

Xem chi tiết văn bản tại: http://songhinh.phuyen.gov.vn/van-ban-phap-luat/van-ban-chi-dao/thong-bao-ve-viec-dang-ky-nhu-cau-xin-chuyen-muc-dich-su-dun.html

Tác giả: Van Thuy
Nguồn:Trung tâm VH-TT và TT-TH Copy link