Thông tin thời sự đến đảng viên viên, quần chúng quý II năm 2024

Sáng 03/7, Huyện ủy Sông Hinh tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý II năm 2024 cho các đảng viên và quần chúng khối các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và lực lượng vũ trang huyện.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sông Hinh Nguyễn Chí Hiền báo cáo nội dung tác phẩm “Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc “Cây tre Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến cán bộ, đảng viên, quần chúng
Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình thực hiện chính sách pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế trên địa bàn huyện; Một số điểm mới nổi bật của Luật đất đai năm 2024 và chuyên đề Nội dung tác phẩm “Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc “Cây tre Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Thông tin thời sự thế giới, trong nước, của tỉnh, huyện trong những tháng gần đây.
Huyện ủy Sông Hinh đề nghị từng cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức tiếp thu đầy đủ các nội dung tại hội nghị và tích cực tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp Nhân dân tạo sự đồng thuận, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.
Định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Hồng Phong, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy đề nghị các tổ chức cơ sở Đảng, từng đảng viên tích cực tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chủ động đấu tranh có hiệu quả các âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, nhất là trên không gian mạng;  Tiếp tục thực hiện hiệu quả Chuyên đề 2024-2025 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Sông Hinh lần thứ IX”. Tiến tới chào mừng 40 năm thành lập huyện Sông Hinh 25/2/1985- 25/2/2025 và Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2025- 2030./.

Tác giả: Văn Thùy
Thông tin tra cứu