• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thường vụ Huyện ủy làm việc với chi, đảng bộ theo quy chế

Sáng ngày 8/9, Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Hinh đã có buổi làm việc với chi bộ Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thanh- Truyền hình huyện Sông Hinh theo quy chế nhiệm kỳ IX (2020-2025)

Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu phát biểu tại buổi làm việc

 

Chi bộ Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thanh- Truyền hình được thành lập theo Quyết định số 53-QĐ/ĐU, ngày 15/10/2019 của Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện Sông Hinh. Hiện chi bộ có 15 đảng viên, trong đó cấp ủy 3 đồng chí. Dưới sự lãnh đạo của chi bộ, thời gian qua, tập thể đơn vị đã nêu cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tại buổi làm việc, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu biểu dương và đánh giá cao những kết quả chi bộ đạt được, đồng thời lưu ý tập thể chi bộ phát huy vai trò là cầu nối giữa nhân dân với Đảng, Nhà nước đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động tuyên truyền với mọi hình thức; chủ động tác nghiệp thu thập và phản ánh kịp thời các thông tin về tình hình phát triển kinh tế- xã hội tại địa phương trên các phương tiện thông tin đại chúng của huyện, của tỉnh, trung ương; quan tâm hỗ trợ duy trì hoạt động các đài truyền thanh ở các xã; Đẩy mạnh các hoạt động bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa đặc sắc của các dân tộc. Trong công tác xây dựng Đảng, phát huy hơn nữa vai trò của cấp ủy, chi bộ trong việc lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động của đơn vị, chú trọng công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức, nêu cao vai trò đầu tàu, gương mẫu của cán bộ, đảng viên; giữ vững và phát huy tinh thần đoàn kết trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Ban Thường vụ Huyện ủy cũng đã ghi nhận và có ý kiến định hướng giải quyết một số kiến nghị của tập thể đơn vị nêu tại buổi làm việc.

Cùng ngày, Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Hinh cũng đã làm việc với chi bộ Phòng Dân tộc huyện.

Văn Thùy     


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 11
Hôm qua : 765
Tháng 06 : 4.735
Năm 2024 : 96.136