Thủy điện Sông Hinh hỗ trợ 50 triệu cho huyện Sông Hinh hỗ trợ lũ lụt (Clip)

Chiều ngày 9/12, tại huyện Sông Hinh, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Thủy điện Vĩnh Sơn – Sông Hinh trao cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Hinh số tiền 50 triệu đồng ủng hộ khắc phục hậu quả do mưa, lũ đợt cuối tháng 11, đầu tháng 12 năm 2021.

Tiếp nhận số tiền hỗ trợ, ông Ma Van, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Hinh phát biểu cám ơn Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm, chia sẻ với địa phương, đồng thời cam kết sớm phân bổ hợp lý, công bằng, hiệu quả số tiền đơn vị hỗ trợ để động viên bà con nhân dân bị ảnh hưởng bởi mưa, lũ vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Công ty Thủy điện Vĩnh Sơn- Sông Hinh nằm trên địa bàn huyện Sông Hinh, thời gian qua, đơn vị đã có nhiều hoạt động nhằm tăng cường mối liên hệ gắn bó giữa doanh nghiệp với địa phương như hỗ trợ xóa nhà tạm, tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp lễ, tết; tặng ca nô cứu hộ phục vụ công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn. Gần đây nhất đơn vị cũng đã hỗ trợ cho huyện Sông Hinh 50 triệu đồng để thực hiện công tác phòng, chống Covid-19. (Văn Thùy)

Năm 2024 : 59.288