Tiếp nhận khẩu trang, đồ bảo hộ phòng, chống Covid-19

Chiều ngày 4/8, Ban lãnh đạo Công ty TNHH chăn nuôi DST Miền trung đã về tặng 200 hộp khẩu trang, 200 đồ bảo hộ cho Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 huyện Sông Hinh, tổng giá trị quà tặng là 25 triệu đồng.

Ông Lê Thanh Tùng, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Sông Hinh (bên phải ảnh)
 cùng lãnh đạo Văn phòng UBND huyện tiếp nhận và cám ơn nhà tài trợ

Huyện Sông Hinh hiện duy trì 12 khu cách ly tập trung, trong đó có 11 khu cách ly cộng đồng với tổng số hơn 600 người đang thực hiện cách ly. Tại đây, việc chăm sóc, theo dõi y tế diễn ra hàng ngày, việc lấy mẫu xét nghiệm cũng được tiến hành thường xuyên, nhu cầu về đồ bảo hộ, khẩu trang là rất lớn.

Thay mặt lãnh đạo UBND huyện, ông Tô Văn Giang, Chánh Văn phòng UBND huyện Sông Hinh cám ơn sự đồng hành, chia sẻ của doanh nghiệp. Số hàng trên sẽ được phân bổ đến các địa phương, nơi tuyến đầu chống dịch góp phần thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, Công ty TNHH chăn nuôi DST Miền trung đã về các xã Ea Ly, Ea Bar hỗ trợ mỗi địa phương 5 triệu đồng tiền mặt và 33 thùng mì tôm phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tác giả: Van Thuy
Năm 2024 : 49.229