Tiếp xúc cử tri tại xã Ea Bia trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023

Chiều ngày 01/11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên số 15 gồm: bà KSor Chiểu - Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh; Đại tá Phan Thanh Tám - Giám đốc Công an tỉnh; ông Lơ Mô Tu - Bí thư Huyện uỷ Sông Hinh cùng tổ đại biểu HĐND huyện Sông Hinh đã tiếp xúc với cử tri xã Ea Bia trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023, nhiệm kỳ 2021-2026. Đoàn đại biểu HĐND huyện Sông Hinh cũng đã tham gia buổi tiếp xúc này.
Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh đã thông tin đến cử tri dự kiến, thời gian, nội dung và chương trình kỳ họp thường lệ HĐND tỉnh, huyện cuối năm 2023, cử tri xã Ea Bia đã nêu một số ý kiến được nhiều người dân địa phương quan tâm như: Cần có chính sách hỗ trợ máy vi tính cho thôn, buôn để hỗ trợ đẩy mạnh công tác cải cách hành chính; nâng cấp trường mẫu giáo, mở rộng khu nghĩa địa buôn Hai Krông; nâng cấp đường từ buôn Nhum đi xã Đức Bình Tây để bà con thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa; đầu tư nước sạch cho người dân buôn Nhum...
Ý kiến của cử tri được lãnh đạo huyện giải trình, làm rõ; Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện cũng đã tiếp thu các ý kiến để xem xét, báo cáo kỳ họp.
Trước đó, buổi sáng cùng ngày, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện cũng đã tiếp xúc với cử tri xã Sơn Giang trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023./.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 77.044