• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp xúc với cử tri Sông Hinh sau kỳ họp thường lệ cuối năm 📷.

Chiều ngày 20/12, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên, đại biểu HĐND huyện Sông Hinh khóa VIII với cử tri thị trấn Hai Riêng sau kỳ họp thường lệ cuối năm 2022. Đồng chí Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh, đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên khóa VIII dự buổi tiếp xúc.

Tại hội nghị, các đại biểu HĐND đã báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp cuối năm 2022 của HĐND tỉnh, huyện. Cử tri thị trấn Hai Riêng đã phát biểu đánh giá cao công tác tổ chức kỳ họp, nhất là phát thanh, truyền hình trực tiếp đã tạo điều kiện để người dân theo dõi đầy đủ diễn biến kỳ họp; ghi nhận tinh thần, trách nhiệm của các đại biểu trong việc chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp.

Cử tri thị trấn Hai Riêng cũng đã nêu một số ý kiến được đông đảo người dân quan tâm như: mương thoát nước hai bên đường quốc lộ 29 qua địa phận huyện Sông Hinh thiếu mỹ quan, gây mất an toàn cho người tham gia giao thông; Các quy định về đăng ký chuyển mục đích sử dụng đất, hạn mức đất ở, cải tạo đất trong sản xuất, xây dựng nhà ở, làm lán trại trên nương rẫy… chưa phù hợp với tình hình thực tế địa phương; Mức trợ cấp cho người có công thấp so với mặt bằng xã hội, đề nghị giảm độ tuổi hưởng chính sách đối với người cao tuổi.

Tại hội nghị, lãnh đạo địa phương và các cơ quan chuyên môn của huyện đã giải trình, làm rõ các ý kiến của cử tri nêu. Các đại biểu HĐND tỉnh, huyện cũng đã ghi nhận ý kiến của cử tri, đề nghị UBND huyện, thị trấn Hai Riêng giải quyết kịp thời các nội dung thuộc thẩm quyền, và tổng hợp các nội dung vượt thẩm quyền báo cáo cấp trên xem xét, giải quyết.

Việc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 của đại biểu HĐND tỉnh, huyện sẽ được tổ chức từ nay đến hết ngày 27/12 tại các địa phương còn lại trên địa bàn huyện.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 397
Hôm qua : 349
Tháng 06 : 4.356
Năm 2024 : 95.757