• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tìm kiếm 01 trường hợp mất tích do nước cuốn

Đến 8 giờ ngày 02/11/2023, lực lượng PCTT&TKCN địa phương vẫn đang nỗ lực tìm kiếm 01 người dân bị mất tích do nước cuốn trôi khi đi làm nương rẫy.
Ông Nay Y Sét, Chủ tịch UBND xã Sông Hinh, huyện Sông Hinh cho biết, sáng ngày 31/10, Hờ Vàng, sinh năm 1993, trú tại thôn Ea Ngao, cùng chồng và em trai đi thuyền qua vùng bán ngập lòng hồ thủy điện Sông Hinh bẻ bắp khô chạy mưa. Đến trưa cùng ngày cả ba lên một ghe nhỏ cùng hàng hóa để về nhà. Khi đến khu vực bến 2A, thuộc địa phận thôn Ea Ngao (đầu nguồn lòng hồ thủy điện Sông Hinh) thì bị lật ghe, chồng và em gái bơi được vào bờ, còn Hờ Vàng bị nước cuốn trôi.
Hờ Vàng có 2 con gái, con lớn học lớp 8, nhỏ mới hơn 1 tuổi. Thời điểm xảy ra sự việc tại địa bàn có mưa lớn, nước lên nhanh gây bất ngờ cho người dân. Ngay sau khi nhận được thông tin, Ban chỉ huy PCTT và TKCN huyện Sông Hinh cử lực lượng, vận chuyển ca nô đến phối hợp cùng công an, dân quân địa phương và người dân tổ chức cứu nạn. Hiện thời tiết vẫn còn mưa và nước sông tiếp tục dâng nên việc tìm kiếm nhiều khó khăn, các lực lượng công an, quân sự và người dân vẫn đang nỗ lực tìm kiếm.

Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 127
Hôm qua : 430
Tháng 06 : 8.011
Năm 2024 : 99.412