Tổ chức các hoạt động tình nguyện tại xã EaTrol

Ngày 03/8/2023, Đoàn thanh niên Cụm thi đua Khối ANND - Công an tỉnh phối hợp Huyện đoàn Sông Hinh, Đoàn Trường cao đẳng Công thương Miền Trung, Công ty Truyền tải điện và Hội Thiện nguyện đom đóm Phú Yên tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tại xã Ea trol.

Tại chương trình, đoàn đã tổ chức thi công và bàn giao công trình "Thắp sáng đường quê" với 10 bóng điện năng lượng mặt trời, kinh phí 12 triệu đồng; bàn giao công trình "Đường hoa thanh niên" trị giá 05 triệu đồng; tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn; giao lưu văn hóa văn nghệ với thanh niên địa phương...

Đây là hoạt động nhằm tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển, mạnh giàu./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly