Tổ chức chương trình Tháng Mười san sẻ yêu thương

Chiều ngày 5/10, tại huyện Sông Hinh, Hội LHPN tỉnh Phú Yên tổ chức chương trình Tháng Mười san sẻ yêu thương chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Phú Yên nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại chương trình, Hội LHPN tỉnh đã tặng 40 suất quà gồm gạo, bột ngọt, dầu ăn, đường... mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng cho 40 phụ nữ nghèo khó khăn trên địa bàn huyện.

Được biết, trong đợt này, Hội LHPN tỉnh đã trao 310 suất quà và 2 nhà mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo trên toàn huyện. Tổng trị giá cho đợt trao tặng này là 162 triệu đồng, đây là nguồn vận động từ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt- Chi nhánh Phú Yên, Công ty TNHH KCP Việt Nam tại Phú Yên, Hội LHPN tỉnh Hải Dương- đơn vị kết nghĩa với tỉnh Phú Yên và sự đóng góp của cán bộ hội viên trên địa bàn tỉnh.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 58.550