• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức chương trình “Thiếu nhi Sông Hinh - Vươn ra thế giới”

Ngày 20/01/2024, tại trường TH và THCS Ea Bar, Hội Đồng đội huyện Sông Hinh tổ chức chương trình “Thiếu nhi Sông Hinh - Vươn ra thế giới” năm học 2023-2024.

Tại hội thi, 250 học sinh từ lớp 5 đến lớp 9 của trường TH và THCS Ea Bar tham gia 03 phần thi: Trắc nghiệm; giao lưu và thuyết trình bằng ngôn ngữ tiếng anh. Kết thúc hội thi, Hội đồng đội huyện đã trao 01 giải nhất; 01 giải nhì và 2 giải ba cho các học sinh tham gia và các phần quà cho khán giả.

Cũng tại chương trình , chị Phạm Thị Thảo Anh – Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện đã triển khai Đề án “Nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế cho thanh thiếu nhi Việt Nam giai đoạn 2022 - 2030”; sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới” thường niên dành cho các em đội viên, thiếu nhi khối tiểu học trên cả nước do Hội đồng Đội T.Ư tổ chức, được thể hiện bằng tiếng Anh và gửi dự thi thông qua trang web http://www.vuonrathegioi.dtp-education.com.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao 5 suất học bổng, mỗi suất 400.000 đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi của trường TH và THCS Ea Bar.

Đây là hoạt động nhằm mục đích  cụ thể hóa Đề án "Xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2021 - 2030”, Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017 - 2025”, của Thủ tướng Chính phủ; tạo điều kiện để các em có sân chơi nâng cao hiểu biết, phát triển năng lực, tự hoàn thiện bản thân, trau dồi kỹ năng sử dụng Tiếng Anh...; Tăng cường sự phối hợp của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh với gia đình, nhà trường và xã hội nhằm hỗ trợ, đồng hành, tạo môi trường để các em thi đua học tập, hội đồng đội huyện đã tổ chức sân chơi bổ ích cho các em và phát động chương trình đến các Liên đội./.

 


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 122
Hôm qua : 430
Tháng 06 : 8.006
Năm 2024 : 99.407