Tổng kết công tác tham mưu xây dựng Đảng năm 2021 (Clip)

Sáng 13/01, Huyện ủy Sông Hinh tổ chức hội nghị tổng kết công tác tham mưu xây dựng Đảng năm 2021, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.

Năm 2021, công tác giáo dục chính trị tư tưởng tiếp tục có sự đổi mới mạnh mẽ về nội dung, phương thức theo hướng sâu sát, thiết thực, hiệu quả và thường xuyên, tạo sự đồng thuận trong toàn Đảng, toàn dân khắc phục khó khăn, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Bên cạnh đó công tác tổ chức cán bộ được thực hiện chăt chẽ. Trong năm, Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy đã xem xét, quyết định về công tác kiện toàn, đề bạt, bổ nhiệm, luân chuyển, giới thiệu cán bộ ứng cử, hiệp y bổ nhiệm lại 109 trường hợp đảm bảo đúng theo quy định; tổ chức đánh giá, xếp loại các TCCS Đảng năm 2021 đúng thời gian, kết quả 22/28 tổ chức sơ sở đảng trực thuộc hoàn thành tốt nhiệm vụ, Đảng bộ huyện tự nhận mức xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ; kết nạp 78 đảng viên mới, tăng 2,69% so với tổng số đảng viên nhiệm kỳ trước. Các ban đảng, Văn phòng Huyện ủy đã thực hiện tốt quy chế phối hợp trong thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng; công tác dân vận bám sát cơ sở, giải quyết kịp thời các việc nảy sinh, góp phần ổn định tình hình tại địa bàn.

Năm 2022, Huyện ủy Sông Hinh đề nghị các ban đảng tập trung tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp tục chỉ đạo, định hướng truyên truyền việc triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp. Tuyên truyền nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội gắn phòng phống dịch Covid-19 trong giai đoạn mới. Nâng cao chất lượng gáo dục chính trị tư tưởng gắn với việc học tập theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Triển khai các quy định của Đảng về nêu gương của cán bộ đảng viên.

Dịp này, Huyện ủy Sông Hinh đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục và có thành tích tiêu biểu trong công tác xây dựng Đảng năm 2021. (Văn Thùy)

Năm 2024 : 64.215