Tổng kết thực hiện Nghị định số 03 của Chính phủ 📷

Chiều ngày 15/01, UBND huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện Nghị định số 03 ngày 05/9/2019 của Chính phủ về phối hợp giữa Bộ Công an và Bộ Quốc phòng trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng chống tội phạm và nhiệm vụ quốc phòng, năm 2023.
Năm qua, 02 đơn vị Công an và Ban chỉ huy quân sự huyện đã làm tốt công tác phối hợp. Tổ chức 58 lượt vận động quần chúng với số lượng 1.825 lượt người dân tham dự. Trao đổi, kiểm tra, xác minh xử lý 48 thông tin; mở 02 lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh với số lượng 405 người; cảm hóa, giáo dục 149 lượt thanh thiếu niên, người có biểu hiện vi phạm pháp luật; hòa giải thành công 27 trường hợp tranh chấp, mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân; tuyên truyền vận động thu hồi 31 khẩu súng các loại.
Năm 2024, huyện Sông Hinh đề ra 5 nhiệm vụ trọng tâm thực hiện công tác phối hợp, trong đó quan tâm đến các địa bàn trọng điểm; các mục tiêu, công trình, các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội quan trọng của đất nước, của tỉnh, của huyện. Nhiệm vụ trước mắt phối hợp làm tốt công tác bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội để nhân dân đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn vui tươi, an toàn.
Dịp này, UBND huyện Sông Hinh khen thưởng 02 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc thực hiện Nghị định 03 của Chính phủ.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 65.007