• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

279 tập thể, cá nhân được trao Giải thể thao học đường

Sau 1 tuần thi đấu sôi nổi, chiều ngày 10/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sông Hinh bế mạc và trao giải cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao tại Giải thể thao học đường năm học 2022-2023.

Báo cáo tổng kết giải cho biết, tại môn thể dục Aerobic khối Tiểu học có 5/5 đơn vị tham gia ở 2 lứa tuổi: 1-3 và 4-5; khối THCS có 4/4 đơn vị tham gia; khối Tiểu học và THCS có 4/7 đơn vị tham gia.

Môn bóng đá nam THCS có 8/11 đội tham gia, kết quả giải nhất thuộc về trường THCS Trần Phú; Bóng đá nam tiểu học có 9/12 đội tham gia, kết quả giải nhất trường Tiểu học Tân Lập; bóng đá nữ THCS có 7/11 đội tham gia, kết quả giải nhất trường Tiểu học và THCS Đức Bình Tây.

Môn bóng chuyền nam THCS có 5/11 đội tham gia, kết quả nhất thuộc về THCS Đức Bình Đông; bóng chuyền nữ THCS có 5/11 đơn vị tham gia, kết quả nhất thuộc về trường THCS Trần Phú.

Ngoài ra còn có các môn khác như điền kinh, đá cầu, cầu lông, cờ vua. Theo đánh giá của Ban tổ chức tại cuộc họp rút kinh nghiệm sau giải, các vận động viên được tuyển chọn tham gia giải có chất lượng, nhiều trận đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng, chất lượng chuyên môn tốt, tạo nhiều hứng thú với người xem.

Trong các ngày thi đấu, hầu hết các đoàn vận động viên thực hiện đúng theo điều lệ của giải; nhiều hoạt động tập thể, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm huấn luyện, thi đấu diễn ra giữa các đoàn đều an toàn, nghiêm túc, lành mạnh, trong sáng mang tính giáo dục cao. Các cổ động viên, đặc biệt là học sinh, cha mẹ học sinh có nhiều quan tâm đến con em mình, tới cổ vũ nhiệt tình cho giải.

Tại buổi lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các giải tập thể, trong đó giải nhất toàn đoàn cấp tiểu học thuộc về trường Tiểu học Hai Riêng số 1, nhất toàn đoàn khối Tiểu học và THCS thuộc về trường Tiểu học và THCS Sông Hinh và giải nhất toàn đoàn khối THCS thuộc về trường THCS Trần Phú.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1.767
Hôm qua : 1.755
Tháng 05 : 16.231
Năm 2024 : 81.735