Trao giải hội thi Giao lưu tiếng Việt học sinh dân tộc thiểu số

Sáng ngày 24/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sông Hinh tổ chức trao giải hội thi Giao lưu tiếng Việt của chúng em dành cho học sinh dân tộc thiểu số cấp tiểu học năm học 2022-2023.

Theo đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị trường Tiểu học Tân Lập, giải nhì toàn đoàn trường Tiểu học Hai Riêng số 1, đồng giải ba thuộc về đơn vị Tiểu học Đức Bình Đông và Tiểu học Sơn Giang. Ban tổ chức cũng đã trao giấy khen và tiền thưởng cho các học sinh đạt thành tích cao tại hội thi.

Hội thi Giao lưu tiếng Việt năm nay diễn ra trong 4 ngày, từ 21 đến 24/3, với sự tham gia của 230 em học sinh khối lớp 4 và lớp 5 của 12 đơn vị trường tiểu học, tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Các em học sinh thực hiện thi 02 nội dung: kiểm tra kiến thức môn Tiếng Việt và thể hiện năng khiếu của bản thân qua hát, múa, kể chuyện. Ban tổ chức đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần tham gia giao lưu của các đơn vị trường, các tiết mục hát, kể chuyện có sự đầu tư tốt về nội dung, trang phục.

Sau hội thi này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tuyển chọn 20 em xuất sắc nhất cử tham gia hội thi Giao lưu Tiếng Việt của chúng em cấp tỉnh năm học 2022-2023 được tổ chức tại thành phố Tuy Hòa vào đầu tháng 4 tới.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 49.233