Trao Huy hiệu 30, 45 và 55 năm tuổi Đảng

Kỷ nhiệm 194 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 17/5, Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Hinh, Đảng ủy thị trấn Hai Riêng tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm, 45 năm và 55 năm tuổi đảng cho đảng viên đang sinh hoạt tại địa bàn.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sông Hinh Nguyễn Chí Hiền trao quyết định, tặng hóa các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng dịp kỷ niện ngày sinh nhật Bác Hồ 19/5

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao quyết định, gắn huy hiệu và tặng hoa chúc mừng Đảng viên Phạm Công Hạnh, Huy hiệu 55 tuổi Đảng; Đảng viên Trịnh Thị Tuất, Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên hiện đang cùng sinh hoạt tại chi bộ khu phố 8; và đảng viên Thái Doãn Huy, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đang sinh hoạt tại chi bộ Trường Tiểu học thị trấn Hai Riêng số 1.
Phó Bí thư Huyện ủy đã phát biểu ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, gương mẫu đi đầu, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần cùng cấp ủy địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch, vững mạnh.
Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận, tôn vinh quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhân dân. Lễ trao Huy hiệu Đảng là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng và được tổ chức hàng năm vào dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn như: Ngày thành lập Đảng 3/2, Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5, Ngày Quốc khánh 2/9, Cách mạng Tháng Mười Nga 7/11…

Tác giả: Văn Thùy
Thông tin tra cứu