Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Y Điêng

Sáng ngày 19/01, Đảng ủy thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Y Điêng. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Phú Yên; đồng chí Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Yên. Về phía huyện có đồng chí Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy Sông Hinh, đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Hai Riêng; Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy thị trấn và toàn thể đảng viên chi bộ Khu phố 3, nơi Đảng viên Y Điêng đang sinh hoạt.

Đảng viên Y Điêng sinh năm 1928, quê quán xã Đức Bình Đông, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên. Vào Đảng ngày 05/11/1949, ngày chính thức 04/5/1950, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ Khu phố 3, thuộc Đảng bộ thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Đại Dương, Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên trang trọng gắn huy hiệu 75 năm tuổi Đảng do Ban Chấp hành Trung ương Đảng tặng đảng viên Y Điêng. Phó Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên Cao Thị Hòa An và Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu đã tặng hoa chúc mừng đảng viên Y Điêng.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu khẳng định những đóng góp tích cực của đảng viên Y Điêng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng cũng như quá trình phát triển của huyện Sông Hinh, của tỉnh Phú Yên. Mong muốn đảng viên Y Điêng giữ gìn sức khỏe, tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình xây dựng quê hương Sông Hinh nói riêng, tỉnh Phú Yên nói chung ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên Phạm Đại Dương gắn Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng lên ngực áo đảng viên Y Điêng

Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy Phú Yên Cao Thị Hòa An tặng hoa chúc mừng đảng viên Y Điêng

Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên Phạm Đại Dương chúc mừng năm mới tới Đảng bộ và nhân dân huyện Sông Hinh trước khi chia tay buổi lễ

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 49.257