Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên 30, 45 và 55 tuổi Đảng 📷

Chiều ngày 7/10, Đảng ủy thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên 30, 45, 55 tuổi Đảng đợt ngày 07/11/2022. Đồng Chí Nguyễn Tấn Chân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã về dự.

Thừa ủy nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên, đồng chí Nguyễn Tấn Chân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh đã trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đối với đảng viên Ksor Y Bá (Ma Quynh), sinh năm 1943 tại xã Ea Bia, huyện Sông Hinh, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ buôn Lê Diêm, thị trấn Hai Riêng; Huy hiệu 45 tuổi Đảng đối với đảng viên Nguyễn Thị Ngọc, sinh năm 1956 tại Phú Thứ, huyện Tây Hòa, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ Khu phố 5, thị trấn Hai Riêng; Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đối với đảng viên Lê Thị Xuân Du, sinh năm 1962 tại Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ Khu phố 8, thị trấn Hai Riêng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tấn Chân, tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã phát nhấn mạnh, Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận chặng đường phấn đấu, những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây là niềm vinh dự, tự hào cũng là phần thưởng cao quý mà Đảng trao tặng. Mong muốn các đồng chí Đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, tích cực tham gia đóng góp xây dựng quê hương, xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 59.048