• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Sáng ngày 29/8, Đảng ủy thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đồng chí đảng viên đủ 30 năm, 45 năm, 50 năm, 55 năm tuổi đảng. Dự và trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Lơ Mô Tu, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN, Công an, Quân sự, các hội đoàn thể và đảng viên thị trấn Hai Riêng.

Tại buổi lễ, đồng chí Lơ Mô Tu đã trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho các đồng chí Nguyễn Xuân Trường- chi bộ Khu phố 8; trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho các đồng chí Bế Đức Lân- chi bộ Khu phố 9; trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Sơn- chi bộ Khu phố 5.

Thay mặt Đảng bộ Huyện Sông Hinh, đồng chí Lơ Mô Tu - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Sông Hinh chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng đợt này, đồng thời bày tỏ sự trân trọng với những công lao, đóng góp của các đồng chí trong suốt những năm qua. Đây không chỉ là niềm vui riêng của mỗi cá nhân mà là niềm vui, niềm vinh dự của cả Đảng ủy Thị Trấn, Đảng bộ huyện Sông Hinh.

 

Ngọc Ly

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 374
Hôm qua : 442
Tháng 07 : 10.708
Năm 2024 : 116.030
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường