• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng 70 suất quà cho người khuyết tật và trẻ em mồ côi Thị trấn Hai Riêng

Sáng ngày 24/1, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Phú Yên, Công Ty cổ phần Hồng Phúc- TP Tuy Hòa phối hợp với Phòng LĐ-TB&XH huyện Sông Hinh tổ chức trao tặng quà tết cho người khuyết tật và trẻ em mồ côi xuân Giáp Thìn 2024 trên địa bàn Thị trấn Hai Riêng.

Tại đây, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Phú Yên đã trao tặng 70 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng, cho 70 người khuyết tật và trẻ em mô côi trên địa bàn Thị trấn Hai Riêng. Tổng kinh phí cho đợt trao tặng này là 21 triệu đồng do Công Ty Cổ phần Hồng Phúc tài trợ.

Phát biểu tại buổi trao quà tết, đồng chí Trần Văn Dương - Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Hai Riêng đã ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm đối với trẻ mồ côi và người khuyết tật trên địa bàn, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội Thị trấn tạo nên một cái Tết ấm áp, yêu thương đến với mọi người đặc biệt là đối với trẻ mồ côi và người khuyết tật - những người có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi trong xã hội.

Những hoạt động này mang ý nghĩa thiết thực, không chỉ thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của dân tộc ta, mà còn góp phần chia sẻ khó khăn, giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân, đón tết thêm đầm ấm, tạo động lực để họ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống./.

 


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 568
Hôm qua : 558
Tháng 07 : 11.460
Năm 2024 : 116.782
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường