• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng bò giống cho hộ dân nghèo (Clip)

Chiều ngày 30/9, ông Nguyễn Thanh Lam, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sông Hinh đã về trao tặng 01 con bò lai sinh sản cho hộ gia đình Ma Khanh, buôn Thinh, xã Ea Trol, huyện Sông Hinh.

Gia đình Ma Khanh có 04 người, trong đó 02 con còn nhỏ, hoàn cảnh gia đình nghèo khó vì thiếu đất sản xuất. Đây là lần đầu tiên Ma Khanh sở hữu một con bò nuôi từ khi gia đình ở riêng. Ma Khanh chia sẻ: “Tôi rất vui mừng và cám ơn sự giúp đỡ của cơ quan, tôi sẽ làm chuồng và chăm sóc tốt để sau này có thêm tiền lo cho con cái được tốt hơn”

Đây là việc làm thực hiện theo Kế hoạch 88 của Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Hinh ngày 24/3/2014, về triển khai mô hình “Cơ quan, đơn vị giúp đỡ thôn, buôn khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo”. Giá trị quà trao tặng là 13 triệu đồng, số tiền trên do cán bộ, công chức, viên chức đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sông Hinh giúp đỡ.

Trước đó, nhiều đơn vị trên địa bàn huyện cũng đã thực hiện nhiều việc làm thiết thực hỗ trợ người dân nghèo như: Tòa ân nhân dân huyện tặng xe đạp cho học sinh; Trung tâm VH-TT và TT-TH huyện đóng góp tặng 02 suất học bổng cho 02 em học sinh, 05 nồi cơm điện cho 05 hộ gia đình và vận động tài trợ tặng hơn 100 suất quà cho người dân buôn Ma Sung (xã Ea Bia) khó khăn do ảnh hưởng Covid-19.

                       Văn Thùy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 17
Hôm qua : 1.722
Tháng 04 : 8.543
Năm 2024 : 58.502