Trao tặng thiết bị y tế, tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị ở Trung tâm y tế huyện

Ngày 28/4, Huyện đoàn Sông Hinh, Trung tâm y tế huyện Sông Hinh phối hợp với Quỹ Bella Love Foundation và  Bella Vũ- Miss Eco Teen International 2021 (Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế)  tổ chức chương trình “ Lan tỏa yêu thương” trao tặng thiết bị y tế, tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Sông Hinh.

Theo đó, tại chương trình, Quỹ Bella Love Foundation đã trao các thiết bị y tế gồm: 01 giường y tế đa năng, bộ ra giường, giường di động đa năng, xe lăn, nệm chống loét, máy hút đàm, máy tạo ô xy, bình ô xy, bộ van ô xy, máy đo SPO2….. Ngoài ra, đoàn còn tổ chức các hoạt động như: văn nghệ, trồng 20 cây xanh  tại khuôn viên Trung Tâm , nấu 50 phần ăn trong chương trình bữa ăn nhân ái tặng bệnh nhân ; và  tặng 20 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện. Tổng số tiền cho hoạt động này là 120 triệu đồng.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chung tay giúp đỡ động viên tinh thần, giúp cho người bệnh có thêm sự lạc quan, niềm tin vào cuộc sống, vững vàng hơn trên con đường chiến đấu với bệnh tật../.

Tác giả: Ngọc Ly
Thông tin tra cứu