• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tiền hỗ trợ sửa nhà cho phụ nữ cận nghèo

Chiều ngày 13/11, Hội LHPN huyện Sông Hinh phối hợp với UBND xã Ea Bá đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà “ Mái ấm tình thương” cho chị Ksơr Hờ Đin ở buôn Bá- xã Ea Bá.

Gia đình chị Ksơr Hờ Đin thuộc diện hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn, đơn thân nuôi con nhỏ. Gia đình chị Ksơr Hờ Đin ở trong ngôi nhà sàn đã xuống cấp, mái bị dột, rất khó khăn đặc biệt khi mùa mưa bão lại sắp tới.

Trong không khí đầm ấm, nghĩa tình Hội LHPN huyện đã ân cần thăm hỏi và trao tận tay gia đình chị Ksơr Hờ Đin số tiền hỗ trợ 30 triệu đồng để giúp gia đình sửa chữa nhà. Số tiền tuy không nhiều, nhưng là hành động chia sẻ kịp thời, tình nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của cán bộ, hội viên và chị em phụ nữ trên địa bàn huyện với hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Xúc động trước sự quan tâm của Hội LHPN các cấp huyện Sông Hinh, gia đình chị Ksơr Hờ Đin xin hứa sẽ sử dụng nguồn tiền hỗ trợ đúng mục đích và cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để vươn lên trong cuộc sống, thoát nghèo; tích cực tham gia công tác hội và các phong trào thi đua ở địa phương./.

 


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Cây danh mục
Cây danh mục
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang thành phần
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 60
Hôm qua : 519
Tháng 07 : 16.255
Năm 2024 : 121.577