Treo bản đồ Việt Nam hưởng ứng Cuộc vận động "Tự hào một dải non sông"

Theo anh Hồ Vĩnh Hưng- Bí thư  Huyện đoàn Sông Hinh, hưởng ứng Cuộc vận động "Tự hào một dải non sông" do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phát động, đến nay, các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện đã treo được 110 bản đồ Việt Nam tại không gian làm việc, không gian sinh hoạt của các cơ quan, đơn vị.

Trong năm 2024, Huyện đoàn Sông Hinh phấn đấu 100% chi đoàn, chi hội, chi đội, phòng học trong các trường; các không gian sinh hoạt chung của các chi hội, câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; Trung tâm Văn hóa - học tập cộng đồng cấp xã, thị trấn… và 100% nhà của cán bộ Đoàn chuyên trách treo bản đồ Việt Nam tại không gian sinh hoạt chung. Năm 2025, Huyện Đoàn Sông Hinh sẽ tổ chức các hoạt động Tự hào một dải non sông, qua đó sẽ trao tặng và treo bản đồ Việt Nam tại các cơ sở giáo dục khu vực ngoài công lập; hội quán, di tích lịch sử trên địa bàn huyện, không gian trong nhà dân.....

Thông qua mỗi tấm bản đồ Việt Nam, giúp thế hệ trẻ nhìn thấy hình ảnh Tổ quốc Việt Nam thân yêu, qua đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc./.

Tác giả: Ngọc Ly
Cây danh mục