Triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

Chiều ngày 26/9, huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên Trần Khắc Lễ đã về dự và phát biểu với hội nghị.

Ứng phó với diễn biến dịch bệnh COVID-19, nhiều thời điểm trong năm học 2021-2022, các đơn vị trường đã chủ động dạy học linh hoạt và trực tuyến. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng với sự quyết tâm của toàn ngành, cùng sự quan tâm của các cấp chính quyền, cộng đồng xã hội, nhiệm vụ giáo dục trên địa bàn huyện đạt nhiều kết quả ngoài mong đợi; Giữ vững mục tiêu phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi; 99,7% học sinh được công nhận hoàn thành chương trình tiểu học; 98,46% học sinh được công nhận tốt nghiệp THCS; tham gia thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh đạt 1 giải nhì, 3 giải ba, 11 giải khuyến khích; thi khoa học kỹ thuật đạt 1 giải nhì, 1 giải ba..

Phát biểu tại hội nghị, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên Trần Khắc Lễ ghi nhận, đánh giá cao kế quả ngành giáo dục huyện Sông Hinh đã đạt được trong năm qua, đồng thời lưu ý năm học 2022-2023, huyện Sông Hinh tiếp tục quan tâm mở rộng mạng lưới giáo dục đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội; nâng cao chất lượng giáo dục các cấp, trong đó lưu ý đến việc nâng cao chất lượng dạy ngoại ngữ, tin học và giáo dục thể chất; Chú trọng đến công tác truyền thông trường học tạo sự đồng thuận trong cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh và toàn xã hội; lấy tiến bộ của học sinh làm thước đo đánh giá chất lượng giảng dạy của các thầy cô giáo; làm tốt công tác định hướng, phân luồng cho học sinh khối 9 để các em có sự lựa chọn phù hợp cho tương lai.

Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Phú Yên Trần Khắc Lễ (bìa trái) trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho lãnh đạo trường Mẫu giáo Sơn Giang

Phó Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh KSor Y Phun trao cờ thi đua của tỉnh cho các đơn vị xuất sắc các khối học

Tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc

Trao tặng bằng khen cho 02 trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ