Triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự 6 tháng cuối năm 2024

Sáng ngày 21/6, UBND huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương 6 tháng cuối năm 2024.

Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Nay Y Blung phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Huyện Sông Hinh đề ra 11 nhiệm vụ, giải pháp cần tập trung thực hiện trong 6 tháng cuối năm nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương đã đề ra từ đầu năm. Trong đó nhấn mạnh đến việc phát huy vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng, hiệu lực quản lý, điều hành của chính quyền, nâng cao năng lực làm tham mưu của Quân sự, Công an và các ban, ngành, đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự; xây dựng khu vực phòng thủ, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ở địa phương ngày càng vững chắc.
Trong 6 tháng đầu năm, công tác quốc phòng, quân sự trên địa bàn huyện Sông Hinh đạt kết quả tích cực; giao 183 công dân nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu; hoàn chỉnh 31 hồ sơ thanh niên đủ điều kiện tuyển sinh đào tạo sỹ quan quân đội; xây dựng lực lượng dân quân tự vệ với trên 1 nghìn chiến sỹ; Tổ chức đoàn lãnh đạo và thân nhân gia đình thăm chiến sỹ mới nhập ngũ tại đơn vị đóng quân; tham gia hội thi bắn súng quân dụng đạt giải nhất đồng đội; Tham gia hội thao TDTT quốc phòng trong LLVT cấp tỉnh đạt giải nhất toàn đoàn; lực lượng công an, quân sự trao đổi hơn 210 lượt tin; tặng hơn 100 suất quà cho quân nhân, gia đình chính sách, hộ nghèo dịp lễ, Tết./.

Tác giả: Văn Thùy
Thông tin tra cứu