Triển khai phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa"

UBND huyện Sông Hinh vừa tổ chức hội nghị tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022

Phó chủ tịch UBND huyện KSor Y Phun tặng giấy khen cho các tập thể đạt danh hiện văn hóa 5 năm liên tục

Năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của các cấp ủy đảng, chính quyền, sự phối hợp các ban, ngành, đoàn thể, sự đồng tình hưởng ứng, tham gia tích cực của nhân dân, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn huyện tiếp tục được nâng lên và đi vào thực chất; xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, nếp sống văn hóa được gắn với xây dựng nông thôn mới; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, góp phần giải quyết những nhu cầu thiết thực, tạo điều kiện thuận lợi để nhân dân phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Năm 2022, huyện Sông Hinh phấn đấu 93% gia đình đạt tiêu chuẩn Gia đình văn hóa; 96% thôn, buôn, khu phố được công nhận văn hóa; 65% cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp được công nhận văn hóa và 90% xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới, thị trấn Hai Riêng đạt chuẩn văn minh đô thị. (VT)

Năm 2024 : 59.271