• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2021

UBND huyện Sông Hinh vừa có Chỉ thị về triển khai thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy(PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) trên địa bàn huyện năm 2021.

Chỉ thị yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn và người đứng đầu Công ty, doanh nghiệp tư nhân, hộ kinh doanh, sản xuất đóng trên địa bàn huyện tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến Luật PCCC và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật PCCC đến mọi tầng lớp nhân dân, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm trong việc thực hiện công tác này. Phải đầu tư kinh phí và có kế hoạch PCCC, CNCH cụ thể để triển khai thực hiện trong phạm vi cơ quan, đơn vị, địa bàn, cơ sở mình quản lý theo phương châm 4 tại chỗ. Đối với các dự án, công trình hay hạng mục công trình khi xây dựng mới, cải tạo hoặc thay đổi tính chất sử dụng phải có thiết kế về PCCC trước khi thi công; đồng thời phải nghiệm thu đảm bảo đủ điều kiện an toàn về PCCC trước khi đưa công trình vào hoạt động. Phối hợp với Công an huyện tổ chức các buổi tuyên truyền, tập huấn pháp luật và kiến thức nghiệp vụ về PCCC và CNCH cho cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, hộ kinh doanh sản xuất theo thẩm quyền quản lý. Làm tốt công tác tự kiểm tra các điều kiện đảm bảo an toàn PCCC trong phạm vi quản lý để kịp thời chấn chỉnh, khắc phục những vi phạm, thiếu sót; thường xuyên tuần tra canh gác tại cơ sở, nhất là ngoài giờ hành chính, ngày lễ; trang bị các dụng cụ, phương tiện chữa cháy tại chỗ; kiện toàn lực lượng PCCC và CNCH tại chỗ; lực lượng PCCC dân phòng.

                                                                                                                     NGỌC CƯỜNG


Tác giả: Ngọc Cường
Nguồn:Trung tâm VH-TT và TT-TH Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 8
Hôm nay : 100
Hôm qua : 380
Tháng 06 : 7.554
Năm 2024 : 98.955