Triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Hinh ngày 09/4/2021; ngày 12/4/2021, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Sông Hinh có Hướng dẫn số 02 về nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Theo Hướng dẫn, Toàn thể cán bộ, đảng viên đều có trách nhiệm nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết và đều phải thực hiện viết thu hoạch cá nhân. Ban Tuyên giáo Huyện ủy Sông Hinh yêu cầu việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng phải được thực hiện một cách nghiêm túc, bài bản, khoa học, chất lượng. Trên cơ sở vận dụng các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của các Nghị quyết, các cấp ủy tiến hành cụ thể hóa bằng các chương trình, kế hoạch hành động cụ thể của cấp mình, đồng thời chỉ đạo tổ chức thực hiện chặt chẽ, hiệu quả tại địa phương, đơn vị mình.Việc xây dựng  chương trình, kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, các chương trình hành động, kế hoạch của Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy phải hoàn thành ngay sau khi học tập, quán triệt Nghị quyết.

NGỌC CƯỜNG

Nguồn:Ban biên tập Copy link