Trung tâm VH-TT và TT-TH Sông Hinh tham gia Hội sách 2024

Với chủ đề “Sách hay cần bạn đọc”, Hội sách tỉnh Phú Yên lần thứ VII năm nay diễn ra trong 4 ngày, từ 17 đến 20/4. Lễ khai mạc diễn ra vào lúc 19h ngày 17/4, tại khu vực hồ điều hòa Hồ Sơn, TP. Tuy Hòa.
Tham gia sự kiện này, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình huyện Sông Hinh tham gia 01 gian trưng bày theo tiêu chuẩn của các nhà xuất bản với hơn 200 đầu sách các loại, phản ánh toàn diện, đầy đủ trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội, quốc phòng- an ninh. Đặc biệt trong đó có nhiều cuốn sách, tài liệu về địa phương như như: Kỷ yếu 25 thành lập huyện Sông Hinh (25/2/1985-25/2/2010); Kỷ yếu hội thảo phát triển du lịch huyện Sông Hinh; tuyển tập các bài hát, bài thơ về quê hương Sông Hinh sử thi anh hùng…
Cùng với Sông Hinh còn có một số huyện bạn và các công ty sách trên địa bàn tỉnh tham gia. Đây là dịp nhằm tôn vinh người đọc, người sáng tác, các đơn vị xuất bản, in ấn, phát hành, sưu tầm, quảng bá sách và các tổ chức, cá nhân có những đóng góp cho sự phát triển văn hóa đọc; xây dựng, khuyến khích thói quen đọc sách trong cộng đồng.
Hội sách là hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21/4) lần thứ ba trên toàn quốc, chào mừng ngày sách và bản quyền thế giới (23/4), hướng đến kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024)./.

Năm 2024 : 70.068