Trường Mầm non Hoa Mai đạt giải nhất Hội khỏe măng non

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sông Hinh vừa tổ chức thành công hội thi Hội khỏe măng non năm học 2020-2021.

Phó Phòng GD và ĐT huyện Sông Hinh Phan Phi Hùng phát biểu khai mạc

Dự hội thi có 12 đội đến từ 12 trường mầm non, mẫu giáo với 175 thí sinh đại diện hơn 2.200 cháu ở lứa tuổi mẫu giáo trong toàn huyện. Nội dung của hội thi gồm: đồng diễn thể dục, kéo co, chuyền bóng bằng bụng, bật liên lục qua 05 ô, ném bóng vào rổ, đi qua cầu và trò chơi bắt cá.

Qua hai ngày sôi nổi, kết quả giải nhất toàn đoàn thuộc về trường Mầm non Hoa Mai, giải nhì trường Mẫu giáo Ea Bia, đồng giải ba các trường: Mẫu giáo Sơn Giang, Mẫu giáo Ea Bá và Mẫu giáo Ea Bar.

Sau hội thi này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sông Hinh tuyển chọn các cháu ở hai trường Mầm non Hoa Mai và Mẫu giáo Ea Bia để thành lập đội tuyển tham gia Hội khỏe măng non cấp tỉnh tổ chức vào tháng 4 tới tại TP Tuy Hòa.

Năm 2024 : 49.239