• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo EaBia đón nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Chiều ngày 26/5, Trường Mẫu giáo xã EaBia tổ chức lễ đón nhận  trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và tổng kết năm học 2021-2022. Dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Thị Thu Sương- ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện; đ/c Ksor Y Phun- UV BTV, phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo phòng GD&Đt huyện, lãnh đạo xã EaBia.

Phó chủ tịch UBND huyện Ksor Y Phun trao quyết định cho lãnh đạo nhà trường

Qua 5 năm phấn đấu theo lộ trình, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mẫu giáo EaBia có nhiều cố gắng, nỗ lực trong công tác tổ chức quản lý đến nâng cao chất lượng giáo dục. Trường Mẫu giáo EaBoa  được xây dựng trên diện tích 1.008 m2, với 6 lớp học ở 3 điểm trường , trong đó 2 điểm lẻ thuộc buôn Dôn Chách và buôn Ma Sung, cách điểm chính từ 4-15km. Trường có  đầy đủ các phòng chức năng, bố trí trang thiết bị phục vụ cho hoạt động dạy và học cho 151 trẻ. Với 100% giáo viên đạt chuẩn về trình độ, trong đó có 83,3% trên chuẩn, cùng với việc thực hiện có hiệu quả chương trình giáo dục mầm non, đổi mới phương pháp dạy học tạo tình huống, góc mở cho trẻ hoạt động phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, Trường Mẫu giáo EaBia nâng cao chất lượng giáo dục, phát huy khả năng của trẻ thông qua giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. 100% trẻ được khám sức khỏe định kỳ theo quy định, theo dõi cân nặng, chiều cao định kỳ 2 lần trong 1 năm. Các cháu suy dinh dưỡng, thấp còi được theo dõi cân, đo hàng tháng.  

Với những nỗ lực của của nhà trường, sự chung tay của các cấp quản lý giáo dục và chính quyền địa phương, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên đã quyết định công nhận trường mẫu giáo EaBia đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1;.

Tại buổi Lễ , Phó chủ tịch UBND huyện đã trao Bằng công nhận trường đạtchuẩn Quốc gia mức độ 1 cho lãnh đạo trường Mẫu giáo EaBia và chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 của Sở GD&ĐT tỉnh Phú Yên. Dịp này, Giám đốc Sở  của Sở GD&ĐT tỉnh Phú Yên và UBND huyện đã tặng giấy khen cho Trường Mẫu Giáo EaBia vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Cũng trong dịp này, Trường Mẫu giáo EaBia cũng đã tổng kết năm học 2021 - 2022, công nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho 57 trẻ  6 tuổi và tặng  151 suất quà cho các bé chăm ngoan.

 

Ngọc Ly

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 36
Hôm nay : 306
Hôm qua : 729
Tháng 03 : 12.376
Năm 2023 : 44.099