Trường THPT Nguyễn Trãi (TP Tuy Hòa) chia sẻ khó khăn người DTTS buôn bầu, buôn Ly

Với tinh thần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 14/7, đại diện Ban Giám hiệu và Hội Chữ thập đỏ trường THPT Nguyễn Trãi, TP Tuy Hòa, đã về tặng 120 suất quà cho bà con nhân dân vùng phong tỏa Covid-19 xã Ea Trol, huyện Sông Hinh. Mỗi xuất quà là một thùng mì tôm, dầu ăn, cá khô, bột ngọt. Nguồn hàng trên do cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh trong trường và các mạnh thường quân ủng hộ.

Trước đó, trong ngày 12/7, xã Ea Trol đã phân phát quà của các nhà tài trợ cho 506 hộ ở dân buôn Bầu, buôn Ly. Mỗi suất quà gồm 10kg gạo, 01 thùng mì tôm, mắm, cá khô, ớt, bột ngọt, dầu ăn. Đây là đợt thứ 3 xã Ea Trol phân phát quà từ nhà tài trợ cho các hộ dân. Ngoài các đợt phát quà đại trà, các trường hợp đặc biệt như người già, gia đình chính sách, gia đình có trẻ sơ sinh, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thì được trao quà phù hợp, kịp thời ngay khi nhà tài trợ gửi đến.

Tác giả: VT
Năm 2024 : 59.280