Trường Tiểu học Sơn Giang: Đón nhận Huân chương lao động hạng 3

Sáng ngày 29/5, Trường Tiểu học Sơn Giang- Sông Hinh tổ chức lễ đón nhận Huân chương lao động hạng 3 và  tổng kết năm học 2023-2024. Dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Chí Hiền- phó bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Ksor Y Phun- ủy viên BTV Huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện; cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Phát huy truyền thống, những năm qua, giáo viên và học sinh Trường tiểu học Sơn Giang đã không ngừng phấn đấu dạy tốt, học tốt, duy trì chất lượng học sinh đại trà, nâng cao chất lượng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu; các hoạt động ngoài giờ lên lớp, hoạt động ngoại khóa, giáo dục truyền thống, đạo đức, kỹ năng sống... được quan tâm chú trọng, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Năm 1992 trường Tiểu học Sơn Giang được thành lập, với hơn 400 học sinh, ở các khối lớp, 32 cán bộ, giáo viên, công nhân viên, đến nay toàn trường có 500 học sinh, với 22 lớp và 38 cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Ngoài ra, trường còn được đầu tư xây dựng 1 bể bơi, thư viên đạt chuẩn  và năm 2023, trường được UBNB tỉnh công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Chí Hiền- phó bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho trường Tiểu học Sơn Giang.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Chí Hiền -  phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Trường Tiểu học Sơn Giang đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua và cuộc vận động của ngành; có giải pháp đồng bộ nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục; quan tâm giáo dục kỹ năng sống, phòng chống bạo lực học đường, kỹ năng an toàn giao thông, phòng, chống đuối nước cho học sinh. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Nhà trường tiếp tục khơi dậy và phát huy niềm tự hào, giữ vững ngọn lửa yêu nghề và tình thương yêu đối với học sinh. Đồng thời, không ngừng học tập, tu dưỡng, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, tăng cường đổi mới phương pháp dạy học; luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Huyện đã trao khen thưởng cho các giáo viên và học sinh đạt giải cấp tỉnh, huyện và có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024./.

Tác giả: Ngọc Ly
Thông tin tra cứu