Truy bắt nhanh đối tượng cố ý làm hư hỏng máy gắp mía trên rẫy

Ngày 28/02/2024, nhận được tin báo của ông Đ.V.C trú tại Sơn Hòa, Phú Yên về việc có đối tượng cố ý làm hư hỏng tài sản, trộm cắp tài sản tại địa bàn xã Ea Ly. Cơ quan CSĐT Công an huyện Sông Hinh phối hợp cùng Công an xã Ea Ly nhanh chóng xác minh, truy xét, đến chiều tối ngày 29/02/2024 đã bắt tạm giữ 02 đối tượng đã có hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản, trộm cắp tài sản tại địa bàn xã Ea Ly, huyện Sông Hinh.
Qua làm việc, các đối tượng khai nhận, trước đó do có mâu thuẫn trong việc làm ăn nên vào khoảng 18h00’, ngày 28/02/2024, N.K.M, sinh năm 1989 và N.P.H, sinh năm 1989, cùng có HKTT ở huyện Tây Hòa, Phú Yên đã vào khu vực rẫy thuộc buôn Zô, xã Ea Ly lợi dụng thời điểm không có người trông coi để phá hỏng xe máy đào (dùng đất, cát bỏ vào khoang máy và khoang chứa dầu nhớt) và tháo lấy đi 02 bình ắc quy trên xe máy đào của ông Đ.V.C đang làm nghề gắp mía thuê tại xã Ea Ly. Thiệt hại tài sản khoảng 40 triệu đồng. Sau khi nhận được thông tin bằng các biện pháp nghiệp vụ, tiến hành truy xét nhanh đối tượng, đến khoảng 16h00’ ngày 29/02/2024, Cơ quan CSĐT Công an huyện Sông Hinh cùng Công an xã Ea Ly đã bắt được các đối tượng, thu hồi 02 bình ắc quy. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, giải quyết theo quy định./.

Năm 2024 : 65.018