Truyền thông an toàn giao thông Thị trấn Hai Riêng

Sáng ngày 23/8,tại Thị trấn Hai Riêng, Hội LHPN tỉnh Phú Yên tổ chức hội nghị truyền thông thực hiện an toàn giao thong năm 2023 cho hơn 70 hội viên, phụ nữ trên địa bàn Thị trấn.

Tại chương trình, hơn 70 hội viên, phụ nữ đã được Hội LHPN  tỉnh thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh; nguyên nhân phổ biến dẫn đến tai nạn giao thông; hậu quả, di chứng, hệ lụy do tai nạn giao thông gây ra đối với người bị nạn, gia đình và xã hội; một số lỗi vi phạm giao thông phổ biến; một số quy định của Luật giao thông đường bộ; và mức xử phạt vi phạm giao thông xe máy, ô tô năm 2023 đối với các lỗi vi phậm giao thông phổ biến…..

Thông qua chương trình giúp cán bộ, hội viên, phụ nữ cơ hội giao lưu, nâng cao kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông, qua đó giảm thiểu tác động của tai nạn giao thông đối với phụ nữ, trẻ em vì gia đình bình an - xã hội hạnh phúc./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly