• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Truyền thông về công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ, phòng chống bạo lực trên cơ sở giới

Sáng  ngày 31/10, tại Thị trấn Hai Riêng, Hội LHPN tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội LHPN huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị truyền thông về công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ; phòng chống bạo lực trên cơ sở giới và bình đẳng giới năm 2023.Tham gia lớp tập huấn có gần 80 người là chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn; chi hội trưởng phụ nữ các thôn, buôn, khu phố trên địa bàn huyện .

 

Tại buổi truyền thông, các đại biểu được chuyên viên Hội LHPN tỉnh  truyền đạt một số nội dung gồm: khái niệm cơ bản về giới và lồng ghép giới; vấn đề giới nổi bật ở vùng dân tộc thiểu số và miền núi; một số vấn đề về  bình đẳng giới, lồng ghép giới và phòng chống mua bán người...  Đồng thời, tại lớp buổi truyền thông, các đại biểu cũng đã thảo luận, chia sẻ những nội dung liên quan về thực trạng định kiến, khuôn mẫu, phân biệt đối xử về giới và các giải pháp để nâng cao nhận thức, thái độ về giới.

Thông qua buổi truyền thông nhằm trang bị và nâng cao kiến thức về bình đẳng giới, kỹ năng thực hiện lồng ghép giới cho cán bộ, hội viên phụ nữ. Qua đó, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và thái độ thực hiện các vấn đề liên quan đến bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em./.

Ngọc Ly


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 91
Hôm qua : 430
Tháng 06 : 7.975
Năm 2024 : 99.376