• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tư vấn, chăm sóc chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp cho hội viên phụ nữ

Ngày 11/9, Hội LHPN huyện Sông Hinh phối hợp với Thẩm mỹ viện Quốc tế AuRa tổ chức chương trình chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp cùng chuyên gia cho hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.

Đây là chương trình lần đầu tiên được tổ chức tại huyện Sông Hinh, thu hút đông đảo hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện tham gia. Trong chương trình “Chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp cùng chuyên gia”, các hội viên, phụ nữ đã được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Quốc tế AuRa hướng dẫn cách chăm sóc da, kỹ năng trang điểm phù hợp trong từng hoàn cảnh; tư vấn cách chăm sóc da tại nhà; cách điều trị các bệnh lý về da... Ngoài ra, khi tham gia chương trình hội viên phụ nữ còn được tặng mũ bảo hiểm và bốc thăm trúng thưởng với các phần quà có giá trị.

Những kiến thức rất hữu ích giúp hội viên, phụ nữ có kỹ năng trong việc tự chăm sóc da giảm thiểu các tình trạng bệnh lý về da . Qua đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người phụ nữ phụ nữ Việt Nam giởi việc nước, đảm việc nhà; giúp cho cán bộ hội viên tự tin trong giao tiếp, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Ngọc Ly

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 13
Hôm nay : 976
Hôm qua : 1.755
Tháng 05 : 15.440
Năm 2024 : 80.944