• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tư vấn tuyển sinh vào quân đội năm 2023

Sáng ngày 18/3, Ban chỉ huy quân sự huyện Sông Hinh tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh vào các trường quân đội năm 2023 cho các em học sinh khối lớp 12 trường THPT Nguyễn Du, huyện Sông Hinh.

Tại buổi tư vấn, thiếu tá Nguyễn Thanh Vũ, Chính trị viên phó Ban Chỉ huy quân sự huyện Sông Hinh tuyên truyền về truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam và giới thiệu về hệ thống các học viện, trường quân đội giúp các em học sinh có sự lựa chọn phù hợp nếu có nguyện vọng thi tuyển. Giải đáp những thắc mắc của các em học sinh liên quan đến công tác tuyển sinh quân đội; đồng thời tư vấn, hướng dẫn cho các em cụ thể về các nội dung như: Trường tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, phương thức, đối tượng tuyển sinh; các tiêu chuẩn về chính trị, độ tuổi, văn hóa, sức khỏe; cách thức đăng ký làm hồ sơ dự tuyển, thời gian và địa điểm tổ chức sơ tuyển tại địa phương; giải đáp các thắc mắc về quyền lợi của thí sinh và gia đình khi trúng tuyển vào các học viện, nhà trường trong quân đội.

Tông tin chi tiết tuyển sinh quân đội năm 2023 cũng đã được thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, và các trang web chính thống, phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu có thể truy cập để tìm hiểu, đăng ký chọn trường cho phù hợp.


Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Cây danh mục
Cây danh mục
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang thành phần
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 72
Hôm qua : 519
Tháng 07 : 16.267
Năm 2024 : 121.589