UBND huyện chỉ đạo các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 11/2022

Sáng ngày 01/11, UBND huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị giao ban triển khai các nhiệm vụ trọng tâm tháng 11 năm 2022. Đồng chí Đinh Ngọc Dạn, Chủ tịch UBDN huyện chủ trì hội nghị.

UBND huyện Sông Hinh đề nghị các cơ quan, ban, ngành, hội, đoàn thể phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền BHYT

Theo báo cáo từ các địa phương và các cơ quan ban, ngành, qua rà soát, đến nay hầu hết các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội năm 2022 đã được thực hiện đảm bảo đúng tiến độ, đạt và vượt so với chỉ tiêu đề ra, duy chỉ có lĩnh vực bảo hiểm y tế vẫn gặp nhiều khó khăn và đang được các cơ quan chuyên môn, địa phương nỗ lực, quyết tâm phối hợp thực hiện.

Nhiệm vụ tập trung trong tháng 11, chủ tịch UBND huyện Sông Hinh đề nghị các các địa phương bám sát lịch thời vụ vụ lúa Đông xuân 2022-2023, khẩn trương tu sửa, nạo vét kênh mương bị hư hỏng, bồi lấp; thực hiện đầy đủ các chính sách hỗ trợ và tiếp tục hướng dẫn cho bà con nông dân sản xuất trong tất cả các giai đoạn phát triển của cây lúa; Ban điều hành mía đường chuẩn bị tốt các điều kiện hỗ trợ người trồng mía tiêu thụ sản phẩm được thuận lợi; tiếp tục tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng, khai thác lâm sản trái phép; Đánh giá việc thực hiện các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới, Nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, vườn mẫu; phân bổ và giải ngân kịp thời vốn các chương trình mục tiêu quốc gia, đồng thời tăng cường việc kiểm tra, giám sát, triển khai thực hiện các nguồn vốn; nắm chắc danh sách thanh niên trong độ tuổi, đảm bảo việc khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2023 đạt chỉ tiêu.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 58.625